Cách Làm Rau Câu Sữa Broken Glass Mát Lạnh Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu sữa Broken Glass

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với cách làm đơn giản, chỉ việc thêm màu vào từng mẻ rau câu là bạn đã có ngay món rau câu lung linh sắc màu trông thật là hấp dẫn để tráng miệng rồi đấy!


Nguyên liệu làm rau câu sữa broken glass

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 16 Gr (Vị dứa, dâu, cam, chanh)
    • Bột gelatine 15 Gr
    • Sữa đặc 1 Hộp

Cách làm rau câu sữa broken glass

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Đun sôi 250ml nước, đổ 4g bột rau câu vị dâu vào, khuấy đều cho tan hết bột rồi đổ vào hộp nhựa, cho vào ngăn đá 1 tiếng rồi để xuống ngăn lạnh, chờ khoảng 3 tiếng cho rau câu đông lại. Tương tự với các vị màu còn lại.

Lưu ý phải để nước thật sôi và tan hết bột.

Khi rau câu đã đông, cẩn thận cắt rau câu thành từng khối vuông nhỏ, trộn 4 màu rau câu lại với nhau.  
Đổ hết 1 hộp sữa đặc vào nồi cùng 250ml nước và 15g gelatine, đun sôi. Khi sữa đã sôi thì đổ tiếp 250ml nước lạnh, để thật nguội thì đổ vào hỗn hợp rau câu đã cắt khối phía trên. Tiếp tục cho vào ngăn đá tủ lạnh 1 tiếng rồi lấy ra để xuống ngăn lạnh qua đêm là có thể dùng.

Hình thực hành món Rau câu sữa Broken Glass

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công