Cách Làm Rau Câu Trái Cam Mát Lạnh Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu trái cam mát lạnh

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Hương vị mùa hè thơm mát trong những miếng rau câu cam rực rỡ. Thật là một sự kết hợp tuyệt vời khi bạn vừa được thưởng thức đồng thời rau câu và cam tươi.


Nguyên liệu làm rau câu trái cam mát lạnh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 4 Trái (Vàng)
    • Bột gelatine 5 Gr
    • Đường 2 Muỗng canh

Cách làm rau câu trái cam mát lạnh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cắt đôi trái cam theo chiều ngang. Dùng muỗng nạo hết ruột và nước ra một cái tô lớn, lọc qua rây lấy nước cốt.
Ngâm bột gelatine vào 240ml nước lọc. Cho nước cam vào nồi đun gần sôi, Sau đó cho chỗ nước gelatin vào nồi nước cam, thêm 2 muỗng cnah đường, khuấy đều cho tan hết. Đun sôi thì tắt bếp.
Để nguội bớt rồi rót hỗn hợp vào từng nửa vỏ cam lúc đầu. 
Để rau câu nguội và đông lại rồi cho vào tủ lạnh khoảng vài tiếng đồng hồ là có thể dùng.
Món rau câu mát lạnh thơm dịu và ngọt lim hương cam thật hấp dẫn.

Hình thực hành món Rau câu trái cam mát lạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công