Cách Làm Rau Câu Trái Cây Knonnyaku Mát Lạnh Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu trái cây Konnyaku

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Konnyaku là một món tráng miệng truyền thống của Nhật Bản. Người Nhật ưa chuộng món tráng miệng này vì tính bổ dưỡng của nó: món này chứa nhiều khoáng chất, lượng calories thấp, có khả năng phòng chống bệnh tiểu đường, cao huyết áp và rất tốt cho những bạn có ý định giảm cân đấy! Món này lại còn giúp làm đẹp da nữa đấy!


Nguyên liệu làm rau câu trái cây konnyaku

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 200 Gr
    • Bột rau câu 15 Gr
    • Hạt é 15 Gr
    • Lá chanh 3
    • Kiwi 60 Gr
    • Dâu tây 150 Gr
    • Quýt 312 Gr

Dụng cụ thực hiện làm rau câu trái cây konnyaku

Khuôn rau câu

Cách làm rau câu trái cây konnyaku

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Ngâm hạt é trong 30 phút để hạt nở đều.
Tấ cả trái cây đem rửa sạch, sơ chế. Sau đó cắt trái cây ra thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Đun sôi bột rau câu với 900ml nước và đường. Thêm một ít lá chanh vào nước cho thơm nữa nhé!
Vớt lá chanh ra và cho hạt é đã ngâm vào hỗn hợp và trộn đều. Cho trái cây vào khuôn hình chóp rồi đổ nước rau câu vào. Sau đó, để cho hỗn hợp đông lại hoàn toàn rồi cất vào tủ lạnh.
Cùng thưởng thức món thạch ngon lành này thôi nào! Thật xinh xắn và bổ dưỡng quá các bạn nhỉ!

Hình thực hành món Rau câu trái cây Konnyaku

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công