Cách làm rau câu vị rượu màu xanh lá
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Rau câu vị rượu màu xanh lá

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Rau câu vị rượu màu xanh lá vị ngọt nhẹ, mát lạnh và thơm thoảng hương rượu rất ngon. Thích hợp dùng làm món ăn tráng miệng sau mỗi bữa ăn.


Nguyên liệu làm rau câu vị rượu màu xanh lá

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu dẻo 1 Gói
    • Nước 1 <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Lít
    • Đường trắng 150 Gr
    • Rượu trắng 300 ml
Thêm 1 ít: Vài giọt màu xanh lá cây.

Cách làm rau câu vị rượu màu xanh lá

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho bột rau câu dẻo và đường vào 1.2 lít nước (lượng nước có thể gia giảm để được độ cứng rau câu như ý nhé!) Đặt nồi rau câu lên bếp, đun sôi khuấy đều cho tan rồi tắt bếp. Thêm vài giọt màu xanh lá vào khuấy đều. Sau đó thêm vào rượu đã được làm lạnh khuấy cho quyện đều.
Cho nước rau câu ra cốc, đợi nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh 2-3 tiếng là có thể dùng.

Hình thực hành món Rau câu vị rượu màu xanh lá

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công