Cách làm Rau Chân Vịt Chiên đơn giản cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Rau chân vịt chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rau chân vịt hay còn được gọi là cải bó xôi có chứa nhiều chất sắt, rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là bà bầu.


Nguyên liệu làm rau chân vịt chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải bó xôi 1
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột mì 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm rau chân vịt chiên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cải bó xôi cắt bỏ phần gốc, rửa sạch, thái khúc ngắn khoảng 3-4 cm. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái hành tây thành từng lát mỏng.
Cho cải bó xôi, hành tây vào âu, thêm một chút muối. Đổ bột mì vào âu rau vừa rồi.
Từ từ đổ vào âu nửa cốc nước lọc. Tay đeo găng nilon trộn đều hỗn hợp rau và bột mì.
Cho dầu ăn vào chảo, bật bếp để dầu nóng thì múc rau đã trộn ở trên vào, dàn đều lên bề mặt chảo.

Lưu ý không để lửa to rau sẽ nhanh bị cháy. Khi một mặt đã chín vàng, bạn lật sang mặt bên kia, chiên tiếp đến khi chín đều thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Khi ăn bạn chấm kèm với nước tương (xì dầu) có rắc thêm một chút hạt vừng rang là chuẩn vị nhất.

Hình thực hành món Rau chân vịt chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công