Cách làm Rau chân vịt luộc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Rau chân vịt luộc

  • Nguyên liệu 1
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rau luộc là món hay có trong bữa ăn gia đình, dù trời lạnh hay nóng thì rau luôn làm mát lòng, rau giúp chúng ta dễ ăn cơm hơn. Với vị ngọt của rau chân vịt (cải bó xôi), món ăn này sẽ làm bữa ăn gia đình ngon miệng hơn.


Nguyên liệu làm rau chân vịt luộc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải bó xôi 300 Gr

Cách làm rau chân vịt luộc

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rau chân vịt (cải bó xôi) rửa sạch với nước muối cho sạch, cho vào khăn lông cuộn lại, thấm ráo. Bắc 1 cái nồi lên bếp, cho rau chân vịt vào, đảo đều, bạn đừng lo rau sẽ cháy khét nhé, rau chân vịt sẽ tự động ra nước ngay thôi.
Khi rau chín, bạn gắp rau ra ngoài. Để tăng hương vị cho món ăn, bạn cho thêm một ít muối, tiêu và bơ lạt lên mặt nhé, hãy thử và cảm nhận vị ngon của nó.

Hình thực hành món Rau chân vịt luộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công