Cách làm Rau củ chiên giòn kiểu Nhật
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Rau củ chiên giòn kiểu Nhật

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm rau củ chiên giòn kiểu Nhật cực kì đơn giản với chỉ vài nguyên liệu dành cho các bạn đam mê món Kakiage đây, thành phẩm có vị ngọt thanh và mát lắm nhé, sẽ không hề bị ngấy đâu. 


Nguyên liệu làm rau củ chiên giòn kiểu nhật

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 160 Gr
    • Cà rốt 90 Gr
    • Rễ cây ngưu bàng 70 Gr
    • Ngò rí 10 Gr
    • Bột mì 80 Gr (Đa dụng)
    • Soda <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm rau củ chiên giòn kiểu nhật

Thực hiện 25m

Thực hiện

Các loại rau củ làm sạch và thái sợi, thấm khô (bạn chú ý là phải thấm khô nhé), bạn có thể thêm hoặc thay đổi bằng các loại rau củ yêu thích như khoai lang, hành lá... nhé. Trộn rau củ với bột mì.
Rót soda vào tô rau củ và tiếp tục trộn. Bắc chảo dầu lên và đun sôi già. Thả rau củ vào chảo dầu sôi, chiên vàng nào. Rau củ chiên xong bạn vớt ra ngoài để ráo dầu nhé.
Đơn giản vậy thôi là bạn đã có đĩa rau củ chiên ngon lành này rồi. Thưởng thức ngay hương vị thôi nào.

Hình thực hành món Rau củ chiên giòn kiểu Nhật

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!