Cách Làm Rau Củ Sốt Cay Đơn Giản, Ăn Cực Bắt Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Rau củ sốt cay

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Làm mới với món rau xào thường ngày bằng cách thêm nước sốt cay cay. Món ăn không những ngon miệng, đậm đà mà màu sắc cũng rất bắt mắt. Chỉ với 30 phút thực hiện món ăn cho gia đình.


Nguyên liệu làm rau củ sốt cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Cà chua 1 Trái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Nấm mỡ 200 Gr
    • Bông cải trắng 150 Gr
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Tương cà 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm rau củ sốt cay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cà rốt, thơm, bông cải trắng, cà chua, nấm mỡ cắt nhỏ.
Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn. Cho bông cải trắng, cà rốt vào, đảo đều.
Tiếp theo, cho 2 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 chén nước vào.
Cho tiếp cà chua, thơm, nấm mỡ vào, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút thì tắt bếp.
Bày món ăn ra và thưởng thức. Vị cay nhẹ, đậm đà, mềm mềm của rau củ kết hợp sẽ khiến cả nhà bạn hài lòng.

Hình thực hành món Rau củ sốt cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công