Cách Làm Rau Củ Xào Chay Ngày Tết Ngon Thanh Mát
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Rau củ xào chay ngày Tết

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Ngày Tết, mâm cỗ gia đình luôn có các món chiên, nướng... khiến bạn cảm thấy ngán. Thay vào đó, bạn có thể thêm một món chay vào thực đơn cũng là ý tưởng hay nè. Nấm kết hợp với cà rốt, ớt chuông, bắp non... đậm đà, ngọt tự nhiên.


Nguyên liệu làm rau củ xào chay ngày tết

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm đông cô 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Bắp non 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê

Cách làm rau củ xào chay ngày tết

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cà rốt gọt vỏ, cắt miếng mỏng. Ớt chuông cắt miếng nhỏ hình vuông, bỏ hạt rồi rửa sạch cả 2.
Bắp non rửa sạch, để ráo. Nấm đông cô cắt bỏ gốc, cắt làm đôi.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho lần lượt cà rốt, bắp non vào, đảo đều 2 phút.
Tiếp theo, cho ớt chuông, nấm đông cô, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay vào, đảo đều, đậy nắp thêm khoảng 1 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm. Một món ăn đơn giản nhưng không kém phần ngon miệng đâu nhé!

Hình thực hành món Rau củ xào chay ngày Tết

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công