Cách làm rau củ xào thập cẩm chay
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Rau củ xào thập cẩm chay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rau củ xào thập cẩm chay hội tụ đủ các loại rau củ mà mình ưa thích như bắp hột, cà rốt, đậu bắp, ...thêm chút biến tấu với củ cây hoa lily cho món xào chay thêm hấp dẫn.


Nguyên liệu làm rau củ xào thập cẩm chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 4 Trái
    • Bắp hột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Cà rốt 1 Củ
    • Củ cây hoa lily 35 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm rau củ xào thập cẩm chay

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đậu bắp rửa sạch, đem luộc 2 phút rồi vớt ra, thái lát nhỏ. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát mỏng. Củ cây hoa lily tách lấy từng cánh nhỏ, rửa sạch. bắp hột luộc chín vớt ra để riêng.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho cà rốt vào xào lửa nhỏ vừa cho cà rốt chín mềm. Cho tiếp bắp hột, đậu bắp vào xào. Cuối cùng cho hoa lily vào xào. Nêm 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước tương, xào tiếp 2 phút, tắt bếp.
Món rau củ xào thập cẩm chay hội tụ nhiều màu sắc nổi bật trông rất hấp dẫn. Thích hợp dùng cho những bữa cơm ngày chay của gia đình bạn. Món này còn thích hợp cho các thực đơn ăn kiêng của chị em nữa nhé!

Hình thực hành món Rau củ xào thập cẩm chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!