Cách Làm Rau Lang Xào Thịt Bò Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Rau lang xào thịt bò

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một đĩa rau lang xào thịt bò thơm lừng gợi nhớ cho chúng ta đến khung cảnh làng quê thanh bình, nơi mà ở đâu ta cũng có thể bắt gặp những ruộng rau lang xanh mướt.


Nguyên liệu làm rau lang xào thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau lang 200 Gr
    • Thịt bò 200 Gr
    • Tỏi 3 Tép
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm rau lang xào thịt bò

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Sau đó, ướp thịt bò với tiêu, hạt nêm khoảng 10 phút trong tô.
Rau lang ngắt lấy đoạn non, rửa sạch, để ráo nước. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ như hình.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào, xào nhanh tay khoảng 5 phút. Cho thịt bò ra đĩa, để riêng.
Tiếp tục dùng chảo đó, phi thơm tỏi băm, cho rau lang vào xào. Nêm gia vị muối, bột ngọt cho vừa ăn.
Cuối cùng cho thịt bò vào, đảo đều thêm 5 phút. Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay với cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Rau lang xào thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công