Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Rau mầm trộn thịt bò

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rau mầm là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Rau mầm tuy hơi khó ăn, nhưng nếu đã ăn được thì chắc chắn bạn sẽ ghiền đấy. Món Rau mầm trộn thịt bò này khá dễ làm. Vậy nên bạn hãy bổ sung ngay vào thực đơn nhà mình đi nhé!


Nguyên liệu làm rau mầm trộn thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Rau mầm 200 Gr
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm rau mầm trộn thịt bò

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt bò cắt lát mỏng, ướp 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê tỏi băm. Ướp khoảng 15 phút.
Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho thịt bò lên, xào cho thịt bò vừa chín tới thì tắt bếp.
Pha dầu giấm: Cho 2 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh dầu ăn, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào chén, khuấy tan.
Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi.
Trong một tô lớn, cho rau mầm, cà chua bi, dầu giấm vào, trộn đều.
Cho rau mầm đã trộn ra đĩa, phủ thịt bò xào lên trên nữa là hoàn tất món Salad rau mầm trộn thịt bò.

Lưu ý là khi nào bắt đầu ăn thì mới trộn dầu giấm vào rau, để cho món rau trộn tươi ngon hơn nhé!

Hình thực hành món Rau mầm trộn thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công