Cách làm rau mồng tơi xào cay thơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Rau mồng tơi xào cay thơm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rau mồng tơi xào cay thơm đơn giản mà ngon. Rau xào vẫn giữ được độ tươi xanh, quyện cùng gia vị cay cay, chấm cùng nước tương là hoàn tất bữa ăn thành đạm rồi nhé!


Nguyên liệu làm rau mồng tơi xào cay thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau mồng tơi 200 Gr
    • Ớt khô 4 Trái
    • Gừng 20 Gr
    • Tỏi 3 Tép
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm rau mồng tơi xào cay thơm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rau mồng tơi nhặt lấy lá và ngọt, rửa sạch với nhiều nước rồi cắt nhỏ tùy thích. Gừng băm nhỏ. Ớt và hành lá thái nhỏ. Tỏi thái lát.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi, ớt, gừng và hành lá vào đảo đều. Khi dậy mùi thơm thì cho ngay mồng tơi vào, đảo nhanh tay. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối, xào cho mồng tơi xẹp xuống và tiết nhiều nước thì tắt bếp.
Rau mồng tơi xào cay thơm với những sợi rau mồng tơi xào chín mềm còn giữ được màu xanh bắt mắt, vị cay cay, mằn mặn. Một đĩa rau xào này có thể giúp bạn ăn nhiều chén cơm đấy nhé!

Hình thực hành món Rau mồng tơi xào cay thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công