Cách làm Rau Mồng Tơi Xào Tỏi xanh giòn không bị ra nước
Mục đích Ăn trưa

Rau mồng tơi xào tỏi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Một món ăn đơn giản, dân dã nhưng không kém phần ngon miệng cho bữa cơm của gia đình. Nếu không muốn cầu kỳ, bạn có thể trổ tài món rau mồng tơi xào tỏi này nhé!

Nguyên liệu làm rau mồng tơi xào tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau mồng tơi 400 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm rau mồng tơi xào tỏi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rau mồng tơi nhặt, rửa sạch, ngắt thành từng khúc vừa ăn, để ráo nước.
Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, đảo đều khoảng 10 giây.
Tiếp theo, cho rau mồng tơi vào, đảo đều khoảng 3 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, bày món ăn ra đĩa và dùng với cơm trắng nhé!

Hình thực hành món Rau mồng tơi xào tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công