Cách làm Rau Muống Xào Chao hương tỏi giòn sật thơm ngon
Mục đích Ăn trưa

Rau muống xào chao

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Rau muống giòn, điểm xuyến thêm mùi thơm và vị hơi béo của chao lẫn với tỏi khiến bữa cơm dường như ngon miệng hơn hẳn. Vừa đơn giản mà lại ngon nữa nè!

Nguyên liệu làm rau muống xào chao

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau muống 300 Gr
    • Chao 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm rau muống xào chao

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rau muống ngắt lấy cọng non, bỏ cọng già, rửa rau sạch với nước, để ráo. Chao cho ra chén, thêm 1 muỗng canh đường trắng, trộn đều.
Đun nồi nước sôi, cho rau muống vào luộc sơ qua, vớt rau ra, cho lại vào tô nước có thêm đá viên, để khoảng 2 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi băm nhỏ vào, phi thơm. Sau đó, cho rau muống, chao vào, đảo đều khoảng 3 phút.
Nêm gia vị muối, hạt nêm chay vào, đảo đều, tắt bếp. Cho món ăn ra đĩa là hoàn thành, mời cả nhà thưởng thức cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Rau muống xào chao

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công