Cách làm Rau Muống Xào Ớt đơn giản, cực ngon miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Rau muống xào ớt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khi hoàn tất mà cọng rau muống vẫn giữ được màu lục và trông sáng bóng ngon miệng. Hãy đi vào chi tiết làm món Rau muống xào ớt để học hỏi thêm 1 cách xào au ngon nhé!


Nguyên liệu làm rau muống xào ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau muống 300 Gr
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Tỏi 4 Tép
    • Dầu ăn 30 ml
    • Nước tương 10 ml
    • Muối 3 Gr
    • Dầu hào 10 Gr

Cách làm rau muống xào ớt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rau muỗng mua về nhặt sạch lá, ngắt khúc ngắn khoảng 6-7cm rồi rửa sạch, giũ ráo nước. Ớt đem bỏ hạt, thái thành những sợi nhỏ. Tỏi bóc bỏ vỏ, băm nhỏ.
Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho rau muỗng và ớt vào đảo nhanh tay. Nêm muối, nước tương và dầu hào xào, xào cho cọng rau muống vừa dịu xuống thì tắt bếp.

Trong quá trình xào không nên đậy nắp vì sẽ khiến rau bị thâm.

Chỉ cần thích tắc là bạn sẽ có ngay món Rau muống xào ớt giòn mát, cay cay, béo thơm giúp bổ sung chất sơ và vitamin cho bữa cơm gia đình rồi nhé! Nếu thích ăn tỏi thì bạn có thể tăng lượng tỏi lên và tiến hành đập dập thay vì phải băm nhỏ.

Hình thực hành món Rau muống xào ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công