Cách Làm Rau Trộn Chua Ngọt Ăn Kiêng Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Rau trộn chua ngọt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rau càng cua là một loại rau dễ tìm, dễ mua và chế biến nhiều món... Không những vậy, ăn rau càng cua có tác dụng như thanh nhiệt, giải độc, trị sốt, sởi, đậu mùa.


Nguyên liệu làm rau trộn chua ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau càng cua 250 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm rau trộn chua ngọt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rau càng cua cắt bỏ rễ, rửa sạch, ngắt bỏ bông, ngâm với nước có pha 1 muỗng cà phê muối.
Tỏi bóc vỏ, giã nhỏ. Hòa tan 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê đường trắng trong chén, thêm tỏi vào, khuấy đều.
Cho rau càng cua ra tô, rưới đều hỗn hợp nước mắm vào, trộn đều.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nếu muốn. Vị chua chua, mặn mặn của gia vị kết hợp với giòn giòn của rau càng cua ăn rất ngon!

Hình thực hành món Rau trộn chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công