Cách Làm Rau Xào Thập Cẩm Dinh Dưỡng Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Rau xào thập cẩm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Rau xào thập cẩm được làm từ các nguyên liệu như: Trái đậu Hà Lan, cà rốt, bông cải xanh, hành tím, ... dùng dầu ô liu để xào không chỉ là món ăn dinh dưỡng mà rất tốt cho sức khỏe nữa đấy!


Nguyên liệu làm rau xào thập cẩm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu Hà Lan 200 Gr (Trái)
    • Bông cải xanh 250 Gr
    • Hành tím 150 Gr
    • Cà rốt 150 Gr
    • Dầu olive 30 ml
    • Hạt nêm chay 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm rau xào thập cẩm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hà lan và bông cải rửa sạch, bông cải cắt nhỏ vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, cắt thành những que nhỏ. Hành tím bóc vỏ, chẻ đôi các củ to.
Đun nóng dâu ô liu, cho hành tím vào đảo sơ qua rồi lần lượt thêm tất cải rau củ vào, đảo nhanh tay.
Thêm vào 1/2 chén nước lọc, 2 muỗng cà phê hạt nêm chay, đảo đều đậy nấp, đun lửa to khoảng 5 phút. Sau đó mở nấp ra, nêm 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, đảo đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp. Dùng nóng với cơm nhé!

Hình thực hành món Rau xào thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công