Cách làm rễ cần tây ngâm nước tương
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ngâm

Rễ cần tây ngâm nước tương

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sau khi sơ chế cần tây thì phần rễ thường bị bỏ đi nhưng qua công thức rễ cần tây ngâm nước tương này bạn sẽ không chỉ tận dụng được tối đa nguyên liệu cần tây mà còn có được món ăn ngon miệng không kém nhé!


Nguyên liệu làm rễ cần tây ngâm nước tương

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cần tây 100 Gr (Rễ)
    • Nước tương 15 ml
    • Muối 5 Gr
    • Ngò rí 10 Gr (Rễ)
    • Tỏi 3 Tép
    • Ớt 2 Trái

Cách làm rễ cần tây ngâm nước tương

Thực hiện 1 h 10m

Thực hiện

Nhặt lấy rễ cần tây và rễ ngò rí đem rửa sạch đất cát rồi để ráo nước. Tỏi bóc vỏ, cắt lát nhỏ. Ớt tươi cắt chéo.
Cho rễ ngò rí, rễ cần tây vào tô, thêm vào tỏi, ớt, 5g muối, 15ml nước tương, trộn đều lên. Để yên khoảng 1 tiếng đồng hồ là có thể dùng. Thỉnh thoảng trộn đều lên nhé!
Rễ cần tây ngâm nước tương giúp bạn tận dụng được nguyên liệu thực phẩm một cách tối đa. Ngoài việc ăn ngon miệng thì rễ cần tây mang lại lợi ích như giảm mỡ trong máu, tiểu nước đục, ... thích hợp cho thực đơn ăn kiêng của bạn.

Hình thực hành món Rễ cần tây ngâm nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!