Cách làm rong biển cháy tỏi cay thơm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Rong biển cháy tỏi cay thơm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rong biển cháy tỏi cay thơm với những miếng rong biển cắt nhỏ, cháy cùng tỏi thơm béo có vị mằn mặn hấp dẫn. Món này dùng ăn chơi thì tốn nước lắm cho xem.


Nguyên liệu làm rong biển cháy tỏi cay thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 3 Trái
    • Tỏi băm 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm rong biển cháy tỏi cay thơm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rong biển khô đem cắt thành những miếng nhỏ có kích thước khoảng ngón tay. Tỏi bóc sạch vỏ, băm nhỏ. Ớt đập hơi dập.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi đảo đều cho thơm. Sau đó thêm ớt vào, nêm 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê hạt nêm (nếu thích cay có thể thêm muối tôm nhé!). Sau đó, cho rong biển vào trộn đều nhỏ lửa cho đến khi rong biển mềm áo đều tỏi là được.
Đợi rong biển cháy tỏi nguội bớt có thể đem bảo quản kín trong hũ dùng dần trong thời gian dài nhé!

Hình thực hành món Rong biển cháy tỏi cay thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công