Cách làm Rong biển cuộn mì Ý
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Rong biển cuộn mì Ý

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Kimbap là một món ăn tiện lợi và được yêu thích bởi sự đơn giản, sự kết hợp rất đa dạng và phong phú trong cuộn rong biển cũng là một ưu điểm lớn. Có thể sử dụng tất cả các loại thực phẩm mà bạn thích để làm kimbap. Vì vậy mà món kimbap mì ý ra đời với sự biến tấu nhỏ cho những bạn ngán cơm.


Nguyên liệu làm rong biển cuộn mì ý

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 100 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hẹ 5 Nhánh
    • Cải thảo 3
    • Phi lê gà 100 Gr
    • Rong biển 1

Cách làm rong biển cuộn mì ý

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắc nồi nước lên bếp, khi nước sôi thì cho một ít muối và cho mì vào luộc. Luộc khoảng 10 phút cho mì mềm thì vớt ra để ráo. Khi vớt ra thì cho vào một ít dầu trộn lên để mì không bị dính lại với nhau.
Thịt gà cắt làm miếng dài rồi ướp với một ít tỏi bằm và nước tương. Ướp khoảng 10 phút thì cho gà vào áp chảo cho gà chín.
Cải thảo và lá hẹ luộc cho vừa chín tới để giữ được độ giòn của rau.
Cà rốt bào sợi và xào sơ, khi xào thì cho thêm chút muối cho vị đậm đà.
Khi các nguyên liệu đã sẵn sàng thì trải mặt nhám của lá rong biển lên trên và lần lượt cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào rồi cuốn đều tay.
Cắt ra thành từng miếng vừa ăn. Vì trong nguyên liệu mình đã ướp rồi nên cũng không cần dùng thêm nước chấm.

Hình thực hành món Rong biển cuộn mì Ý

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công