Cách làm Rong Biển Sấy khô giòn tan dùng cuộn cơm nấm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Rong biển sấy

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Rong biển là một món ăn vặt và cũng là nguyên liệu rất tốt đối với sức khỏe con người. Những món ăn được chế biến từ rong biển khô như: canh rong biển, salad rong biển, rong biển xào... đã bắt đầu bước vào thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình và khiến họ vô cùng thích thú khi thưởng thức. Vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa?


Nguyên liệu làm rong biển sấy

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển 20 Miếng
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm rong biển sấy

Lò nướng

Cách làm rong biển sấy

Thực hiện 10m

Thực hiện

Trộn dầu mè và đầu olive lại với nhau. Sau đó bạn đeo bao tay vào trét dầu đều lên từng miếng rong biển. Có thể rắc muối nếu bạn muốn vị đậm đà hơn. Sau đó cho lên bếp nướng, hoặc bạn có thể sử dụng chảo không dính để rang đều tốt.
Khi rong biển khô lại là đã được. Bạn có thể dùng ngay hoặc cho vào túi nilon bảo quản, một cách khác nữa là cắt nhỏ và cho vào lọ thủy tinh dùng dần để ăn vặt. Rong biển sấy có thể được ứng dụng trong rất nhiều món ăn, nhất là kẹp với cơm trắng hoặc làm sushi, rất ngon và tuyệt vời.

Hình thực hành món Rong biển sấy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công