Cách Làm Rong Biển Sấy Chay Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Rong biển sấy chay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thay vì mua ngoài, bạn có thể làm rong biển sấy chay tại nhà theo công thức dưới đây. Rong biển giòn, thơm, đậm đà ăn cùng với cơm nóng ngon tuyệt. Chỉ với 4 bước thực hiện nè!


Nguyên liệu làm rong biển sấy chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển khô 4 Miếng
    • Gừng 1 Củ
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm rong biển sấy chay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rong biển khô mua về xé nhỏ hoặc cắt nhỏ, cho ra đĩa.
Gừng cắt nhỏ, cho gừng, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu vào tô rong biển khô, trộn đều.
Cho rong biển khô vào chảo dầu ăn, đảo đều đến khi rong biển khô lại. Cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Rong biển sấy chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công