Cách làm Ruốc Cá Rô Phi thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Ruốc cá rô phi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Cá rô phi tươi, nhảy tanh tách. Làm ruốc cá thì vừa ngon lại có thể ăn trong cả tuần. Món này mà ăn cùng với cơm nóng thì tuyệt lắm đấy. Vị mặn, đậm đà ngấm trong từng miếng thịt cá.

Nguyên liệu làm ruốc cá rô phi

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá rô 1 Con (Phi)
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột nghệ 1 Muỗng cà phê

Cách làm ruốc cá rô phi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cá rô phi làm sạch, bỏ vẩy, rửa sạch, cho vào nồi hấp chín.
Cá đã hấp xong, để nguội rồi nhặt thịt cá cho vào chảo và cho cả phần nước hấp cá vào. Thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê bột nghệ rồi đặt chảo lên bếp, đảo đều tay.
Tiếp tục đảo đều tay đến khi thì là giòn, cá vàng đều là được.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Ruốc cá rô phi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!