Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Sa kê chiên giòn rụm

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cây sa kê còn có tên gọi là cây bánh mì, xuất xứ từ các nước Châu Phi. Loại cây này mọc nhiều ở các nước nhiệt đới, cho tán lá rộng và quả to màu xanh. Sa kê không chỉ được trồng để lấy bóng mát mà trái sa kê còn được tận dụng để chế biến nhiều món ăn ngon như nấu canh, sa kê chiên, salad sa kê thịt gà… rất ngon và bùi. Trong đó, món sa kê chiên chế biến đơn giản và hấp dẫn là món ăn vặt mà nhiều người yêu thích.


Nguyên liệu làm sa kê chiên giòn rụm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Quả sa kê <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Quả
    • Bột chiên giòn 15 Gr
    • Bột chiên giòn 15 Gr (bột nước)

Cách làm sa kê chiên giòn rụm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bào vỏ sa kê rửa sạch và cắt lát mỏng vừa ăn.
Tẩm ướp bột chiên giòn + gia vị
Để yên cho ngắm gia vị khoảng 15 phút. Sau đó đem chiên vàng đều.
Thành phẩm có thể ăn kèm với tương ớt

Hình thực hành món Sa kê chiên giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công