Cách làm sa kê nướng chiên giòn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Sa kê nướng chiên giòn

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sa kê với vị bùi bùi, thơm lừng và ngọt ngon được nướng rồi đem chiên giòn rụm, nóng hổi chấm cùng tương ớt cay the hấp dẫn vô cùng. Bạn hãy lưu công thức sa kê nướng chiên giòn này lại và thử làm sa kê theo kiểu mới xem sao nhé.


Nguyên liệu làm sa kê nướng chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Quả sa kê 1 Trái
    • Dầu dừa 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sa kê nướng chiên giòn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Mở lò nướng ở 177 độ C, sa kê cắt bỏ phần cuốn tạo thành một lỗ, cắt một chữ X dưới đáy trái. Sau đó rưới dầu dừa lên và cho nguyên quả sa kê vào nướng từ 1 - 1.5 tiếng. Lấy sa kê ra, cắt thành lát vừa ăn. Đun nóng chảo dầu, cho sa kê vào chiên đến khi chín vàng tất cả các mặt thì vớt ra cho ráu dầu nhé. Mỗi mặt nên chiên từ 4 - 5 phút thôi nha.
Sa ke vừa nướng tạo độ ngon rồi chiên vàng giòn cực kì hấp dẫn khiến bạn khó lòng cưỡng lại được hương vị tuyệt diệu của món này đấy. Nhanh tay lưu công thức và làm ngay nào.

Hình thực hành món Sa kê nướng chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công