Cách Làm Sa Kê Tẩm Bột Chiên Giòn Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Sa kê tẩm bột chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sa kê bùi bùi quyện lẫn với vỏ bột bên ngoài giòn tan, chấm cùng tương ớt làm món ăn chơi hoặc khai vị đều ngon tuyệt. Cùng làm thử nhé!


Nguyên liệu làm sa kê tẩm bột chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Quả sa kê 300 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm sa kê tẩm bột chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Quả sa kê gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài, cắt mỏng, ngâm vào tô nước lạnh có pha 1 muỗng cà phê muối, để khoảng 10 phút. Sau đó, vớt ra, rửa sạch lại với nước.
Trứng gà đánh tan, thêm 100gr bột mì, 1/2 chén nước vào, khuấy đều.
Nhúng sa kê vào tô hỗn hợp trứng gà, bột mì.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho sa kê vào, chiên giòn ngập mặt dầu ăn. Vớt sa kê ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu.
Bày món ăn ra đĩa và chấm cùng tương ớt. Vừa giòn, vừa thơm rất tuyệt!

Hình thực hành món Sa kê tẩm bột chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công