Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Sa kê xóc bơ

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những miếng sa kê chiên giòn rụm được phủ thêm lớp bơ thơm béo, chỉ cần nghe mùi thôi đã thấy hấp dẫn rồi. Món sa kê xóc bơ này đảm bảo ngon hơn hẳn các loại bánh snack làm sẵn mà bạn hay mua đấy!


Nguyên liệu làm sa kê xóc bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Quả sa kê 1 Trái
    • 30 Gr
    • Dầu ăn 2 Chén
Thêm 1 ít: Tương ớt

Cách làm sa kê xóc bơ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị sẵn thau nước muối loãng.
Sa kê gọt vỏ, bổ ra, cắt bỏ cùi. Ngâm vào thau nước muối loãng.
Dùng dao bào, bào sa kê thành những lát mỏng. Sau đó trút sa kê ra rổ, để ráo.
Làm nóng 2 chén dầu ăn. Cho sa kê vào, chiên trên lửa vừa.
Khi thấy sa kê hơi ngả vàng thì nhanh tay vớt ra. Để ráo dầu.
Đun chảy 30gr bơ. Trút sa kê đã chiên vào, trộn đều.
Cho sa kê xóc bơ ra đĩa. Ăn cùng tương ớt, tương xí muội.

Hình thực hành món Sa kê xóc bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công