Cách Làm Sa Lát Cá Hồi Đơn Giản Chuẩn Vị Nhà Hàng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Sa lát cá hồi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với 25 phút nhanh, gọn, lẹ là bạn đã có ngay món sa lát cá hồi thơm ngon, béo ngậy để mời cả nhà thưởng thức rồi. Vậy, cách làm ra sao nhỉ? Cùng Cooky tìm hiểu nhé!


Nguyên liệu làm sa lát cá hồi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt chanh 30 ml
    • Dầu olive 60 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Cá hồi 250 Gr (Phi lê)
    • Trái bơ 1 Trái
    • Cà chua 1 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Ngò rí 100 Gr

Cách làm sa lát cá hồi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trái bơ cắt làm đôi, bỏ hạt, dùng muỗng múc lấy ruột trái bơ, cho ra đĩa. Phi lê cá hồi cắt thành từng lát mỏng.
Cà chua rửa sạch, cắt thành hạt lựu. Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu còn ngò rí rửa sạch, để ráo nước.
Pha nước trộn: Hòa tan 30ml nước cốt chanh, 60ml dầu ôliu, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào 1 cái chén, khuấy đều.
Cho ngò rí, cà chua, hành tây, bơ, phi lê cá hồi ra đĩa. Chan đều hỗn hợp đã pha ở bước 3 vào, trộn đều là có thể dùng ngay!

Hình thực hành món Sa lát cá hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công