Cách Làm Sa Lát Dưa Hấu Khai Vị Cho Tiệc Cuối Tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Sa lát dưa hấu

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn cảm thấy ngấy khi suốt ngày phải ăn các món chiên, xào nhiều dầu mỡ. Đừng lo, Cooky gợi ý thêm cho bạn một món sa lát dưa hấu ngon, bổ, rẻ nè!


Nguyên liệu làm sa lát dưa hấu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa hấu 400 Gr (Vàng và đỏ)
    • Đường trắng 50 Gr
    • Lá bạc hà 100 Gr
    • Nước cốt chanh 80 ml

Dụng cụ thực hiện làm sa lát dưa hấu

Máy xay sinh tố

Cách làm sa lát dưa hấu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên, cho đường trắng và 200ml nước vào nồi, nấu sôi nhỏ lửa cho đường tan hết.
Dùng muỗng múc kem, múc dưa hấu thành từng viên tròn, nhỏ, cho ra tô.

Nếu không có đồ múc kem, bạn có thể cắt thành từng miếng vừa ăn.

Tiếp theo, cho nước đường để nguội ở bước 1, lá bạc hà, 80ml nước cốt chanh vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp nước đường, lá bạc hà đã xay vào tô dưa hấu, trộn đều.
Bây giờ thì thưởng thức món sa lát ngọt vị dưa hấu, chua chua vị chanh và cay cay vị bạc hà ngon tuyệt này nhé!

Hình thực hành món Sa lát dưa hấu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công