Cách Làm Salad Bánh Mì Giòn Giòn, Ăn Rất Thích
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Salad bánh mì

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ trong vài thao tác, bạn có thể thực hiện món bánh mì trộn tuyệt ngon cho bữa sáng ngon lành đủ chất! Vị giòn giòn của bánh mì hòa quyện vào vị chua ngọt của rau củ sẽ mang đến cho bữa sáng gia đình bạn một hương vị hoàn toàn mới lạ.


Nguyên liệu làm salad bánh mì

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1
    • Cà chua 2 Trái
    • Dưa leo 1 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ (Tím)
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Dầu olive 120 ml
    • Giấm đỏ 60 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Húng quế 15 Gr

Dụng cụ thực hiện làm salad bánh mì

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm salad bánh mì

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu. Cắt bánh mì thành những khối nhỏ khoảng 2.5cm. Cho bánh lên khay nướng, nướng ở 150 độ C trong khoảng 15-20 phút.
Ớt chuông, dưa leo, cà chua rửa sạch cắt miếng nhỏ. Hành tây tím cắt lát mỏng và ngâm trong nước lạnh khoảng 10-15 phút .
Cho 120ml dầu ôliu, 60ml giấm đỏ, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu vào một cái lọ và lắc mạnh.
Cho bánh mì, ớt chuông, cà chua, dưa leo và hành tây tím đã sơ chế vào một cái tô. Thêm hỗn hợp dầu ôliu và giấm đỏ vào trộn đều.
Lá húng quế rửa sạch cắt nhỏ rồi cho vào tô bánh mì trộn chung là hoàn thành món ăn. Cùng thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Salad bánh mì

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công