Cách làm Salad Bắp Cải với phô mai béo ngậy, cực lạ miệng
Mục đích Ăn trưa

Salad bắp cải

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Ngày tết với những món ăn nhiều đạm sẽ khiến bạn cảm thấy nhanh chán, nạn sẽ cảm thấy thèm rau vậy thì hãy trổ tài làm món salad bắp cải cho mâm cổ thêm sinh động nhé!

Nguyên liệu làm salad bắp cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Mù tạt 1 Muỗng canh
    • Táo 1 Trái
    • Mè trắng 3 Muỗng canh
    • Phô mai 4 Miếng
    • Nho 5 Gr (Khô)
    • Nước cốt chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad bắp cải

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Bắp cải rửa sạch, cắt sợi nhỏ. Mè trắng rang chín.
Táo gọt vỏ, lấy lõi cắt miếng vuông nhỏ,trộn với nước cốt chanh để không bị thâm. Phô mai cũng cắt miếng vuông như táo.

Thực hiện

Trong chén nhỏ, trộn mù tạt, giấm, dầu ô liu, muối và hạt tiêu với nhau. Đánh cho đến khi chúng kết hợp.
Cho bắp cải vào một cái âu, cho hỗn hợp gia vị trên vào và trộn đều.
Cho phô mai, nho khô, táo, hạt mè trắng vào bắp cải và trộn đều mọi thứ với nhau cho đến khi ngấm đều. Bày ra đĩa là có thể dùng được.

Hình thực hành món Salad bắp cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!