Cách làm Salad bắp cải xoài
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad bắp cải xoài

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Các món ăn kiêng luôn khiến bạn cảm thấy nhàm chán và không thể kéo dài được lâu? Vậy thì hãy thử ngay món salad bắp cải xoài này nhé! Hương vị thơm ngon, hài hòa mà thanh nhẹ này khiến bạn ăn ngon mà chẳng thấy chán tẹo nào, nhất là khi ăn kèm với những món chiên, nướng đỡ ngán hẳn.


Nguyên liệu làm salad bắp cải xoài

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tím 3 Củ
    • Chanh 2 Trái
    • Xoài chín 2 Trái
    • Bắp cải <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cái (Lớn)
    • Lá bạc hà <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái (Xanh)

Cách làm salad bắp cải xoài

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành tím (hoặc hành tây tím) thái lát mỏng, vắt 1 trái chanh vào ngâm ít nhất 10 phút cho bớt mùi hăng. Bắp cải thái 1/2, sau đó thái sợi nhỏ rồi mới đem rửa sạch với nước. Xoài gọt vỏ, cắt sợi mỏng. Lá bạc hà, ớt xanh thái nhỏ. Cho hành tím, lác bạc hà, ớt xanh vào tô xoài - bắp cải.
Vắt nước cốt 1 trái chanh còn lại vào tô salad, rắc thêm muối, tiêu và trộn đều, nếu thích, bạn có thể cho thêm một ít đường, trộn đều tất cả, để 5 phút cho salad thấm gia vị là hoàn thành.
Với cách làm salad bắp cải xoài giảm cân này, chị em có thể tự tin giảm cân mà vẫn giữ được sức khỏe tốt. Hãy lưu lại công thức để làm và ăn ngay nhé.

Hình thực hành món Salad bắp cải xoài

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!