Cách Làm Salad Bắp Nướng Trộn Rau Quả Ăn Kiêng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Salad bắp nướng

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bắp khi nướng sẽ vẫn giữ được vị ngọt và độ giòn của bắp. Vì vậy nói salad bắp nướng là một lựa chọn không thể thiếu được trong thực đơn của các cô nàng giảm cân thì không sai chút nào.


Nguyên liệu làm salad bắp nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp Mỹ 2 Trái
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Ngò rí 50 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Giấm 15 ml

Dụng cụ thực hiện làm salad bắp nướng

Lò nướng

Cách làm salad bắp nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hành tây cắt hạt lựu, ngâm trong nước có pha giấm và muối trong khoảng 15 phút để hành tây bớt hăng. Sau đó, vớt hành tây ra và để ráo nước.
Phết một ít dầu ăn lên xung quanh bắp mỹ, nướng trong lò nướng trong khoảng 20 phút ở nhiệt độ 250°C cho đến khi bắp chín. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng xoay bắp để bắp chín đều và không bị cháy.
Pha nước trộn: Hòa tan 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh dầu ôliu trong chén, khuấy đều.
Dùng dao cắt rời hạt bắp mỹ ra khỏi cùi. Cho hạt bắp nướng vào tô cùng cà chua bi cắt làm đôi, ớt chuông cắt nhỏ, hành tây, ngò rí cắt nhỏ và hỗn hợp nước trộn salad, trộn đều.
Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức. Chị em nào muốn giảm cân thì có thể áp dụng thực đơn này nhé!

Hình thực hành món Salad bắp nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công