Cách làm salad bí đỏ ngọt bùi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Salad bí đỏ ngọt bùi

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Salad bí đỏ ngọt bùi là món ăn kiêng được nhiều người lựa chọn. Không chỉ chế biến nhanh gọn mà bí đỏ còn là thực phẩm xanh mang nhiều chất sơ, vitamin A, vitamin C, ... tốt cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm salad bí đỏ ngọt bùi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 400 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Sốt Osmanthus 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm salad bí đỏ ngọt bùi

Xửng hấp

Cách làm salad bí đỏ ngọt bùi

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bí đỏ chọn loại thịt dày và ít ruột. Bí đỏ mua về gọt sạch vỏ, bỏ ruột bí, thái bí đỏ thành những que vuông nhỏ có kích thước đều nhau, rửa sạch, để ráo nước.
Xếp bí đỏ vào đĩa, đặt vào xửng hấp khoảng 10 phút là bí chín.
Khi bí được hấp chín rưới thêm mật ong và sốt Osmanthus là có thể dùng.
Thay vì loay hoay đi tìm được món ăn kiêng lý tưởng để dưỡng dáng, đẹp da thì món Salad bí đỏ ngọt bùi trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đấy!

Hình thực hành món Salad bí đỏ ngọt bùi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công