Cách làm Salad bơ cá ngừ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad bơ cá ngừ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Salad bơ từ lâu vốn đã bổ dưỡng, nay có thêm cá ngừ nữa, vừa giàu vitamin, chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng khác, bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp cho những người đang cần chăm sóc sức khỏe như phụ nữ có thai và trẻ em.


Nguyên liệu làm salad bơ cá ngừ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá ngừ 3 Hộp
    • Dưa leo 1 Trái
    • Trái bơ 3 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Ngò rí <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Băm)
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad bơ cá ngừ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Ngò rí rửa sạch, băm nhỏ. Hành tây bóc vỏ, thái nhỏ. Bơ bỏ vỏ, cắt lát. Dưa leo rửa sạch, thái lát. Trút cá ngừ hộp vào tô, rắc muối và tiêu, chanh vắt nước cốt vào rồi trộn đều.
Cho salad ra dĩa và thưởng thức. Nếu muốn salad tươi ngon hơn, bạn có thể cho vào tủ lạnh trước khi ăn khoảng 1 tiếng. Salad cá ngừ và bơ cực kì bổ dưỡng, bạn có thể chăm sóc người thân, phụ nữ có thai, trẻ em bằng món salad này nhé.

Hình thực hành món Salad bơ cá ngừ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công