Cách Làm Salad Bơ Đậu Hũ Đơn Giản, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad bơ đậu hũ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chán các món salad hàng ngày rồi, bạn có thể đổi món salad mới mang hương vị ngậy của bơ và đậu hũ hòa quyện vào nhau, vừa tốt cho sức khỏe lại ăn chay được nữa nhé!


Nguyên liệu làm salad bơ đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Trái bơ 1 Trái
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 100 Gr
    • Hành lá 100 Gr

Cách làm salad bơ đậu hũ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng vuông, nhỏ, để ráo nước. Trái bơ cắt làm đôi, dùng dao khứa ruột bơ thành những miếng hình vuông, lật ngược trái bơ lại để lấy ruột bơ.
Ngò rí, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ còn mè trắng rang qua trên chảo nóng cho thơm.
Tiếp theo, cho ruột trái bơ, đậu hũ non, nước cốt chanh, muối, dầu mè, ngò rí, hành lá vào tô, trộn đều.
Cho món ăn ra đĩa, rắc mè trắng lên là món salad đã hoàn thiện rồi! Nhìn ngon mà hấp dẫn phải không?

Hình thực hành món Salad bơ đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công