Cách làm Salad Bò Kiểu Thái hấp dẫn, giúp giảm cân hiệu quả
Mục đích Ăn trưa

Salad bò kiểu Thái

  • Nguyên liệu 14
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món salad bò kiểu Thái chua ngọt và nhiều rau sẽ rất thích hợp với những chị em có ý định giảm cân. Đây hứa hẹn là món ăn giải ngán cực hữu ích cho những bữa cơm nhiều chất đạm dịp cuối tuần, bạn cùng thử nhé!

Nguyên liệu làm salad bò kiểu thái

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Giá đỗ 100 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Ngò rí 50 Gr
    • Lá bạc hà 50 Gr
    • Ớt 2 Trái
    • Tỏi 2 Tép
    • Gừng 3 Lát
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm salad bò kiểu thái

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, khoảng 10 phút. Sau đó, cho thịt bò vào chảo dầu ăn, xào đều khoảng 2 phút.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Cho thịt bò ra đĩa, để riêng. Giá đỗ nhặt, rửa sạch, hành tây cắt mỏng, tỏi băm nhuyễn. Ngò rí, lá bạc hà, ớt, gừng cắt nhỏ.
Cho giá đỗ, hành tây, ngò rí, lá bạc hà, tỏi, ớt, gừng, thịt bò, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường trắng, chanh vắt lấy nước vào 1 tô lớn, trộn đều.
Bày món ăn ra chén hoặc đĩa, ăn cùng với cơm trắng. Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Salad bò kiểu Thái

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công