Cách Làm Salad Bông Cải Trộn Tôm Sốt Mayonnaise
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad bông cải trộn tôm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thêm một món vào thức đơn cho các bạn gái đang muốn giảm cân. Salad bông cải xanh trộn tôm là món ăn hấp dẫn được nhiều người lựa chọn làm món ăn giảm cân hiệu quả.


Nguyên liệu làm salad bông cải trộn tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 500 Gr
    • Tôm tươi 10 Con
    • Ớt 1 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột Miso đậu tương 1 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ

Cách làm salad bông cải trộn tôm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Tách nhánh bông cải, cắt miếng vừa ăn. Sau đó, chần bông cải xanh trong nước sôi thêm 1 muỗng cà phê muối để giữ màu xanh. Chần và vớt ra cho vào nồi nước lạnh sạch để bông cải giòn và tươi xanh. Sau đó, cho ra rổ để ráo.
Tôm bóc vỏ, xẻ lưng, rút chỉ, rửa sạch để ráo nước. Đun sôi nước, cho tôm vào luộc chín và vớt ra để ráo nước.
Ớt bỏ hạt băm nhỏ, hành tây băm nhỏ. Nếu không ăn ớt có thể bỏ ớt.
Cho tất cả nguyên liệu: 1/2 muỗng canh bột Miso tương đậu, 2 muỗng canh sốt mayonnaise, hành tây băm nhỏ và tỏi băm nhỏ vào thau trộn đều làm nước sốt. Cho bông cải đã ráo nước, tôm, ớt băm và nước sốt vào thau, trộn đều nhẹ tay.
Khi ăn, lấy chiếc đĩa màu trắng, xếp bông cải xanh ra đĩa, xếp tôm lên trên và trên cùng là trang trí ớt đỏ băm tạo màu sắc hài hòa cho món ăn.

Hình thực hành món Salad bông cải trộn tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công