Cách Làm Salad Bông Cải Xanh Với Giấm Táo, Cực Tốt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Salad bông cải xanh

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Món salad bông cải xanh thanh mát không có chút dầu mỡ nào sẽ là món ăn làm cho gia đình bạn thích thú. Với bông cải xanh chứa nhiểu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm salad bông cải xanh

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 500 Gr
    • Dầu olive 3 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ớt paprika 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm táo 1 Muỗng cà phê

Cách làm salad bông cải xanh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bông cải rửa sạch rồi đem cắt nhỏ vừa ăn.
Cho bông cải vào nồi luộc trong khoảng 10 phút rồi vớt ra để ráo.
Trộn đều 2 muỗng canh dầu ô liu với 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê ớt khô cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 2 muỗng cà phê giấm táo.
Rưới hỗn hợp lên bông cải và trộn cho thấm đều là có thể dùng.

Hình thực hành món Salad bông cải xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công