Cách Làm Salad Cá Chiên Đổi Món Cho Bữa Cơm Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Salad cá chiên

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hôm nay, chúng mình sẽ cùng học cách cắt một quả bơ và chiên cá sao cho ngon để làm ra món salad cá chiên nhé! Món ăn này sẽ hội tụ đủ vị chua, ngọt của salad. Với 35 phút thôi là dùng ngay rồi!  


Nguyên liệu làm salad cá chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá ba sa 400 Gr
    • Trái bơ 1
    • Cà chua 1 Trái
    • Ngò rí 100 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • 60 Gr
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu olive 1 Muỗng canh

Cách làm salad cá chiên

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cá ba sa rửa sạch, róc lấy thịt cá thành miếng, ướp với 1/2 muỗng cà phê tiêu. Rau mùi rửa sạch.
Cắt đôi quả bơ, khía thành các đường vuông góc với nhau như trong hình. Cà chua rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Đầu tiên, dùng muỗng nhẹ nhàng tách bơ ra khỏi vỏ, cho vào tô cùng cà chua, rau mùi. Thêm 1 muống cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước cốt chanh, đường trắng vào, trộn đều.
Làm nóng chảo với bơ, cho cá ba sa đã ướp vào, chiên vàng 2 mặt. Khi cá đã chín, tắt bếp, rưới đều 1 muỗng canh nước cốt chanh còn lại lên miếng cá.
Cho cá ba sa ra đĩa cùng hỗn hợp bơ đã trộn. Cuối cùng, rưới thêm 1 muỗng canh dầu ôliu lên là xong rồi đấy. Món salad này ăn đảm bảo khỏi chê luôn.

Hình thực hành món Salad cá chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công