Cách Làm Salad Cá Hồi Trộn Chua Ngọt Đổi Vị Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad cá hồi trộn chua ngọt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Ngày nắng nóng, không có gì thích thú bằng những bữa cơm luôn có salad. Đĩa salad cá hồi trộn chua ngọt trên bàn ăn sẽ làm cơ thể bạn dịu mát lại.


Nguyên liệu làm salad cá hồi trộn chua ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 250 Gr (Cá hồi)
    • Xà lách 150 Gr
    • Bắp cải tím 150 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 30 ml

Cách làm salad cá hồi trộn chua ngọt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Phi lê cá hồi rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng vừa ăn, cho ra đĩa.
Bắp cải tím, xà lách rửa sạch, cắt khúc khoảng 2-3cm.
Pha nước trộn: Cho 30ml dầu ôliu, 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh giấm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào chén, khuấy đều.
Cho xà lách, bắp cải tím, phi lê cá hồi vào tô, rưới đều hỗn hợp nước trộn đã pha ở bước 3 vào, trộn đều. Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay!

Hình thực hành món Salad cá hồi trộn chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công