Cách làm salad cá ngừ trộn sốt Kewpie
Mục đích Ăn trưa

Salad cá ngừ trộn sốt Kewpie

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Salad cá ngừ trộn sốt kewpie rất đơn giản, dễ làm với những nguyên liệu sẵn có. Bạn chỉ cần mất khoảng 7-10 phút là có thể hoàn thành món salad này rồi. Làm món khai vị cho bữa cơm tối thì thật tuyệt.

Nguyên liệu làm salad cá ngừ trộn sốt kewpie

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 100 Gr
    • Cà chua bi 4 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Dưa leo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Cá ngừ <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Hộp (Cá ngừ ngâm giấm)
    • Nước sốt mè rang 2 Muỗng canh (Kewpie)
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm salad cá ngừ trộn sốt kewpie

Thực hiện 10m

Thực hiện

Chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu cho món salad: Xà lách rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. Dưa leo gọt sơ vỏ, bỏ ruột, cắt khúc ngắn. Hành tây cắt khoanh tròn vào tô nước có sẵn vài viên đá, mục đích là làm giảm độ hăng và tăng độ giòn của hành tây.
Cá ngừ hộp ngâm giấm lấy ra 1/3 hộp cho vào tô hay chén, dùng nĩa dầm nát cá ra.
Sau khi đã hoàn thành công đoạn sơ chế, lấy một cái đĩa cho xà lách lên trên, tiếp đến là dưa leo.
Tiếp đến nữa là cà chua bi cắt đôi. Sau một lớp nữa là cá ngừ dầm giấm đã được dầm nát.
Rắc lên một ít hành tây cắt khoanh tròn, cuối cùng là chỉ còn cho nước sốt mè rang Kewpie lên nữa.
Trộn đều khi thưởng thức nhé. Món salad cá ngừ trộn sốt Kewpie vừa nhanh gọn, lại thơm đậm mùi sốt. Đặc biệt mùi tanh của cá sẽ bị át đi nhiều nhờ sốt kewpie này đấy.

Hình thực hành món Salad cá ngừ trộn sốt Kewpie

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công