Cách làm salad cá rau củ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Salad cá rau củ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món salad đơn giản. chế biến nhanh từ cá và rau củ giúp cung cấp một lượng chất xơ dồi dào cùng vitamin và chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể đấy. Đặc biệt, bạn có thể dùng món này trong thực đơn ăn kiêng mà không lo bị béo đâu nha.


Nguyên liệu làm salad cá rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 250 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ (hành tây tím)
    • Cà chua bi 6 Trái
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bắp cải tím 200 Gr
    • Rau xà lách 100 Gr
    • Rượu Mirin 15 ml
    • Nước tương 8 ml
    • Dầu ăn 5 ml
Thêm 1 ít: 10g sốt trộn salad

Cách làm salad cá rau củ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt cá phi lê rửa sạch, để ráo, cắt miếng vừa ăn. Cho cá vào tô rồi thêm nước tương, rượu mirin vào trộn đều, để ướp cá 30 phút. Đun nóng chảo dầu, cho cá vào chiên vàng giòn và gắp ra dĩa.
Bắp cải tím, cà rốt, hành tây, rau xà lách rửa sạch rồi xắt sợi. Sau đó cho hết các loại rau vào âu lớn, rưới nước sốt trộn salad vào trộn thật đều. Bày salad ra dĩa, xếp cà chua bi cùng cá chiên lên trên mặt là xong nha.
Salad cá rau củ mang một hương vị lạ, ngon và hấp dẫn với thịt cá chiên giòn ăn kèm các loại rau củ tươi ngon, nước sốt đậm đà hấp dẫn. Bạn hãy thử thêm món này vào bữa cơm để mọi người thưởng thức nhé.

Hình thực hành món Salad cá rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công