Cách Làm Salad Cà Rốt Bông Cải Xanh Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Salad cà rốt bông cải xanh

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món salad cà rốt bông cải xanh thêm ớt chuông, phô mai và nước sốt ăn giòn sần sật và béo béo của sốt mayonnaise mang đến cho bạn món ngon đầy dinh dưỡng.


Nguyên liệu làm salad cà rốt bông cải xanh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 400 Gr
    • Hành tây 1 Củ (Đỏ)
    • Ớt chuông 1 Trái (Đỏ)
    • Cà rốt 4 Củ
    • Sốt Mayonnaise 200 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bông cải xanh 500 Gr
    • Giấm 3 Muỗng canh

Cách làm salad cà rốt bông cải xanh

chuẩn bị 20m Thực hiện 5m

Chuẩn bị

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi nhỏ. Phô mai bào nhỏ. Ớt chuông rửa sạch cắt nhỏ hạt lựu.
Hành tây bóc vỏ, cắt nhỏ hạt lựu. Bông cải canh bỏ cuống, rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn.

Thực hiện

Đánh đều 200g sốt mayonnaise với 100g đường trắng và 3 muỗng canh giấm cho đường tan thành hỗn hợp đồng nhất.
Trộn đều cà rốt, bông cải xanh, hành tây, ớt chuông trong 1 to lớn. Cho tiếp hỗn hợp sốt và phô mai bào vào, trộn đều lên.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Salad cà rốt bông cải xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công