Cách Làm Salad Cà Rốt Trộn Củ Cải Đỏ Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad cà rốt trộn củ cải đỏ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ mất 15 phút, bạn đã có ngay đĩa salad cà rốt trộn củ cải đỏ ngon miệng và đẹp mắt, bổ sung vitamin và chất xơ cho cơ thể. Ăn xong là hết mệt mỏi luôn đấy!


Nguyên liệu làm salad cà rốt trộn củ cải đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 2 Củ
    • Củ cải đỏ 100 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Chanh 1 Trái
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm salad cà rốt trộn củ cải đỏ

Thực hiện 15m

Thực hiện

Hành lá và ngò rí rửa sạch, cắt khúc 0,5cm.
Chanh vắt lấy nước, cho vào chén nhỏ, thêm 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh dầu ăn, khuấy tan.
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng. Củ cải đỏ rửa thật sạch, giữ nguyên vỏ, cắt lát mỏng.
Cho cà rốt, củ cải và hành lá, ngò rí cắt nhỏ vào một tô to.
Rót phần nước chanh và dầu ăn đã chuẩn bị lên cà rốt và củ cải. Trộn đều rồi để khoảng 5 phút cho thấm.
Món salad trộn củ cải đã hoàn tất. Có thể ăn ngay hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng nửa tiếng rồi ăn, lạnh lạnh rất ngon.

Hình thực hành món Salad cà rốt trộn củ cải đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công