Cách Làm Salad Cam Ngon Lành, Chỉ Với Vài Bước
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad cam

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cam là loại quả được nhiều người yêu thích vào mùa hè. Bạn hãy cùng tham khảo cách làm salad cam cực ngon này để cả nhà đổi món nhé! Vị chua, ngọt, mặn kết hợp khiến món ăn thêm hấp dẫn, thú vị đấy.


Nguyên liệu làm salad cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 2 Trái
    • Trái bơ 1
    • Táo 1 Trái
    • Tôm tươi 100 Gr
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Cách làm salad cam

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trái bơ cắt làm đôi, bỏ hột, dùng muỗng múc lấy phần thịt bơ. Cam cắt làm đôi, lấy hết phần tép cam, để lại vỏ dùng để trang trí.
Táo rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ, hình vuông. Sau đó, cho táo, cam, bơ vào 1 cái tô.
Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi rồi đem luộc chín. Cho tôm vào cùng tô bơ, táo, cam. Thêm 1 muỗng cà phê mù tạc, 1 muỗng cà phê muối, đường trắng, tiêu, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào cùng, trộn đều.
Cho salad vào vỏ cam để món ăn thêm hấp dẫn, đẹp nè. Hãy thêm vào thực đơn nhà bạn để chống ngấy nhé!

Hình thực hành món Salad cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công