Cách làm Salad Cam Hạt Bí Sốt Kem Phô Mai béo ngậy cực ngon
Mục đích Tiệc

Salad cam hạt bí sốt kem phô mai

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
 Phô mai có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao trong một thể tích nhỏ. Món  Salad cam hạt bí sốt kem phô mai sẽ cung cấp cho bạn bữa ăn giàu năng lượng.

Nguyên liệu làm salad cam hạt bí sốt kem phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 2 Trái
    • Giá đỗ 100 Gr
    • Xà lách 50 Gr
    • Hạt bí 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Kem phô mai 2 Muỗng canh (Thuần chay)
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Một ít rau thơm: hành ngò..

Cách làm salad cam hạt bí sốt kem phô mai

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Cam: chỉ gọt lớp vỏ mỏng ở ngoài, không gọt hết cùi. Thái miếng nhỏ vừa ăn theo ý thích, bỏ hột nếu có.
Rửa rau xà lách, các loại rau thơm, để ráo, thái miếng vừa ăn

Thực hiện

Trong một cái âu, cho rau, hạt bí, cam, nêm muối biển, dầu thực vật, nước cốt chanh , tiêu, trộn đều (Chỉ cần nêm nhạt cho ngấm vì sẽ trộn với kem phô mai chay lúc ăn).
Cho ra đĩa, rắc ít hạt bí, rưới sốt kem phô mai thuần chay

Hình thực hành món Salad cam hạt bí sốt kem phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công