Cách làm Salad Cam Hạt Hồ Đào chuẩn vị Âu rất bắt miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Salad cam hạt hồ đào

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món salad cam và rau mầm không những ngon miệng, mát lành mà lại còn giúp bạn đẹp da, giữ dáng rất hiệu quả. Hạt óc chó là một trong những loại hạt có tác dụng giảm cân rất đáng kinh ngạc! Đặc biệt là cam tươi cùng rau mầm cung cấp nhiều vitamin và chất xơ giúp cho cơ thể thanh lọc, đẹp từ trong ra ngoài.


Nguyên liệu làm salad cam hạt hồ đào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 2 Trái
    • Hạt hồ đào 3 Muỗng canh
    • Hành tây 1 Củ
    • Rau mầm 50 Gr
    • Nước cốt cam <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Tiêu.

Cách làm salad cam hạt hồ đào

Thực hiện 15m

Thực hiện

Hành tây rửa sạch rồi cắt lát mỏng. Bắc chảo lên bếp, cho hạt óc chó vào rang lên cho vàng giòn là được.
Trong một chén nhỏ, vắt nước cốt của ½ quả cam. Phần còn lại thì cắt vỏ ra rồi cắt thành lát cam tươi. Cho nước cam, dầu olive, dấm trộn đều cùng với 1 muỗng cà phê muối và hạt tiêu.
Cho phần nước trộn ở bước 3 trộn với rau mầm và hành tây nữa là được. Sau đó trình bày rau ra dĩa cùng với lát cam tươi, hạt óc chó.

Hình thực hành món Salad cam hạt hồ đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công