Cách làm Salad Cam Táo thanh mát giải nhiệt mùa hè
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Salad cam táo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món salad cam táo vừa có vị ngọt vừa lại thanh mát, món ăn rất thích hợp chống ngán cho những bữa ăn nhiều dầu mỡ. Từng miếng trái cây trong salad giòn giòn lại bùi bùi vị đậu phộng và thơm ngậy vị sốt mayonnaise. Món ăn sẽ làm phong phú hơn thực đơn bữa cơm gia đình bạn đó.

Nguyên liệu làm salad cam táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 1 Trái (200gr)
    • Bắp cải 150 Gr
    • Đậu phộng 50 Gr
    • Cam 1 Trái
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad cam táo

Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Thực hiện

Đậu phộng rang chín, xoa bỏ vỏ rồi cho vào máy xay. Xay nhỏ đậu phộng.
Cam bóc bỏ vỏ rồi tách múi; Táo và bắp cải thái miếng vừa ăn. Cho đậu phộng xay vào âu, thêm sốt mayonnaise, một ít đường, giấm và muối vào.
Trộn đều hỗn hợp lạc và sốt. Thêm cam, bắp cải và táo đã sơ chế vào âu sốt rồi trộn đều là xong.
Lấy salad ra đĩa, dùng ngay. Món salad cam táo vừa có vị ngọt vừa lại thanh mát, món ăn rất thích hợp chống ngán cho những bữa ăn nhiều dầu mỡ.

Hình thực hành món Salad cam táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công